แนะนำการถอนเงินจากเว็บไซต์ W88 รวดเร็วและปลอดภัย

ตารางเนื้อหา

W88 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชีย ให้บริการเดิมพันหลากหลายทุกความต้องการ วิธีถอนเงินจาก W88 อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และรวดเร็ว จะอธิบายละเอียดในบทความนี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการทุกคน

อธิบายการถอนเงินจากเว็บไซต์ W88 เว็บไซต์เดิมพันอันดับหนึ่ง

เว็บไซต์ W88 จะมีการถอนเงินอยู่ 2 แบบ ได้แก่การถอนเงินแบบโอนเง้นผ่านบัญชีธนาคารและถอนเงินผ่านบัตรเกมการ์ด ซึ่งในบทความนี้เราจะมาอธิบายวิธีการถอนเงินทั้งสองแบบ เพื่อให้สมาชิก w88 ไม่เกิดข้อผิดพลาดในการถอนเงินที่ชนะการเดิมพันบนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเป็นเป้าหมายในการเดิมพันของสมาชิก เมื่อสมาชิกพร้อมแล้วเรามาดูวิธีการถอนเงินทั้งสองแบบกันเลย

การถอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร การถอนเงินหลักของเรา

การถอนเงินผ่านบัญชีธนาคารของเว็บไซต์ W88 เป็นการถอนเงินหลักของทางเว็บไซต์ W88 เป็นการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารในประเทศที่ทุกท่านรู้จักเป็นอย่างดี มีความสะดวกและปลอดภัย อีกทั้งเว็บไซต์ W88 ยังเป็นเว็บไซต์เดิมพันอันดับหนึ่งในเอเชีย ทำให้มั่นใจทุกครั้งในการถอนเงินของสมาชิก โดยก่อนที่จะทำการถอนเงินครั้งแรก ให้เพิ่มบัญชีธนาคารภายในประเทศของสมาชิกก่อน ได้ที่หน้าถอนเงิน โดยกดคำว่า “ที่นี่” เพื่อกรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร เรามาดูวิธีการถอนเงินกันเลย

  1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์หลักของ W88 แล้วเลือกที่ไป เมนู “การเงิน” เมนูนี้จะอยู่ข้างๆ ชื่อโปรไฟล์ของสมาชิก
  2. หลังจากนั้น กดที่ “ถอน” และเลือกเมนู “โอนผ่านธนาคาร”
  3. ให้กรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอน ขั้นต่ำ 250 บาท สูงสุด 100,000 บาทต่อรายการถอน
  4. เลือกธนาคารที่ต้องการรับเงินของสมาชิก แล้วกดคำว่า “ถอน”

เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการถอนเงิน การถอนเงินสู่บัญชีธนาคารของสมาชิกจะใช้เวลาประมาณ 5-60 นาที ถ้าช้ากว่านี้ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อสอบถามและแก้ไขปัญหาให้สมาชิกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การถอนเงินผ่านบัตรเกมการ์ด gamecard การถอนเงินทางเลือกของเรา

การถอนเงินผ่านบัตรเกมการ์ดของเว็บไซต์ W88 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการถอนเงินของสมาชิก สมาชิกไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารในการถอนเงิน หรือเพื่อสมาชิกที่ไม่ต้องการให้เงินจากเว็บไซต์ของเราเข้าสู่บัญชีธนาคารของสมาชิกโดยตรง สำหรับบัตรเกมการ์ดที่ได้รับจากการถอนเงินจะไม่ถูกหักค่าธรรมเนียมในการฝากเงิน มีความสะดวก รวดเร็ว ทันใจ มาดูวิธีการถอนเงินกันเลย

  1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์หลักของ W88 แล้วเลือกที่ไป เมนู “การเงิน” เมนูนี้จะอยู่ข้างๆ ชื่อโปรไฟล์ของสมาชิก
  2. หลังจากนั้น กดที่ “ถอน” และเลือกเมนู “บัตรเกมการ์ด”
  3. ให้กรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอน ขั้นต่ำ 300 บาท สูงสุด 50,000 บาทต่อรายการถอน
  4. โดยเลือกเป็น จำนวนเงินที่ต้องการของบัตรเกมการ์ด และ จำนวนบัตรเกมการ์ดที่ต้องการถอนเงิน และกด “ถอน”
  5. ข้อมูลบัตรเกมการ์ดจะถูกส่งไปยังอีเมล์ที่คุณได้ทำการลองทะเบียนไว้

เพียงเท่านี้สมาชิกก็เสร็จสิ้นการถอนเงินแบบเกมการ์ด โดยบัตรเกมการ์ด จะมีอายุการใช้งาน 3 เดือนนับจากวันที่ถอนเงินเกมการ์ด หากมีปัญหาในการถอนเงินบัตรเกมการ์ดให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุปแนะนำการถอนเงินจากเว็บไซต์ W88

การถอนเงินจาก W88 เป็นวิธีการที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับสมาชิก สามารถเลือกได้ระหว่างถอนผ่านบัญชีธนาคารหรือบัตรเกมการ์ด gamecard สมาชิกสามารถเลือกการถอนเงินได้ตามความต้องการของสมาชิก วิธีการถอนเงินทั้งสองแบบนี้ สมาชิกสามารถมั่นใจในการถอนเงินทุกครั้งไปกับเว็บไซต์ที่มั่นคงทางด้านการเงินและมีชื่อเสียงอย่างมากในเอเชียและทั่วโลกอย่างเว็บไซต์ W88 หากพบปัญหาในการถอนเงินให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราทันที