เข้าสู่โลกแห่งความสนุกของการพนันไปกับเกม P2P ได้ที่ W88

ตารางเนื้อหา

เปิดประตูสู่โลกของเกมการพนันแบบ P2P ที่สนุกและตื่นเต้น พร้อมลุ้นเงินรางวัลมากมายไปกับ W88 ในบทความนี้เราจะมากล่าวถึงเกม P2P ที่หลากหลาย ที่มีให้คุณเลือกเล่นได้ตามความชอบ ความถนัด เพื่อให้คุณรับประสบการณ์การพนันที่ได้ที่สุด ที่ไม่เหมือนใครและชนะไปกับเราได้แล้ววันนี้

W88 มีเกม P2P เกมใดให้บริการบ้าง?

เกม P2P หรือ Peer to peer เป็นเกมการเดิมพันรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้ามาเล่นและพนันร่วมกัน โดยเกมนี้จะไม่มีเจ้ามือ นักพนันมาร่วมสนุกไปด้วยกันในห้องเดียวกัน เข้าร่วมการแข่งขันและชิงรางวัลจากกันและกัน W88 จะมีเกม P2P อะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

ไพ่เซียน เวียดนาม (ฺBai Cao)

ไพ่เซียน (Bai Cao) เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเวียดนาม เล่นกันระหว่าง 2-4 คน ใช้ไพ่ 52 ใบ แบ่งเป็นไพ่ธรรมดา 16 ใบ และไพ่พิเศษ 36 ใบ ไพ่ที่มีค่าสูงสุดคือ ไพ่ราชา ไพ่ที่มีค่าต่ำสุดคือ ไพ่ 2 เป้าหมายของเกมคือ รวบรวมไพ่ให้ได้ชุดไพ่ที่ใหญ่ที่สุดหรือมีคะแนนสูงที่สุด 

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดในประเทศไทย เล่นกันระหว่าง 2-17 คน ใช้ไพ่ 52 ใบ เป้าหมายของเกมคือ รวบรวมไพ่ให้ได้แต้มรวมสูงสุด ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 2 ใบ จากนั้นจะทำการจั่วไพ่เพิ่ม 1 ใบ ผู้เล่นที่มีแต้มรวมสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

ไพ่สลาฟเวียดนาม (Tienlen)

ไพ่สลาฟเวียดนาม (Tienlen) เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเวียดนาม เล่นกันระหว่าง 2-4 คน ใช้ไพ่ 52 ใบ เป้าหมายของเกมคือ รวบรวมไพ่ให้ได้แต้มรวมสูงสุด ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 13 ใบ จากนั้นจะทำการทิ้งไพ่และจั่วไพ่เพิ่ม ผู้เล่นที่มีแต้มรวมสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

โดมิโน่ QQ

โดมิโน่ QQ เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน เล่นกันระหว่าง 2-4 คน ใช้ไพ่ 28 ใบ ไพ่แต่ละใบมีจุดจำนวน 0 ถึง 6 จุด รวบรวมไพ่ให้ได้ชุดไพ่ที่ใหญ่ที่สุดหรือมีคะแนนสูงที่สุด ผู้เล่นที่มีไพ่ชุดที่ใหญ่ที่สุดหรือมีคะแนนสูงที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

เก้าเก

เก้าเกเป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดในประเทศไทย เล่นกันระหว่าง 2-8 คน ใช้ไพ่ 52 ใบ มีเป้าหมายของเกมคือ รวบรวมไพ่ให้ได้แต้มรวมสูงสุด ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 2 ใบ จากนั้นจะทำการเกทับหรือยอมแพ้ ผู้เล่นที่มีแต้มรวมสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม

เท็กซัส โฮลเอ็ม (Texas Hold’em) เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดในสหรัฐอเมริกา เล่นกันระหว่าง 2-9 คน ใช้ไพ่ 52 ใบ w88 โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม เป้าหมายของเกมคือ รวบรวมไพ่ห้าใบที่ดีที่สุดจากไพ่รวม 7 ใบ ผู้เล่นที่มีไพ่ห้าใบที่ดีที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

สรุปแนะนำเกม P2P ที่เล่นได้ที่ W88

เกม P2P เป็นเกมที่จำลองการเล่นเกมคาสิโนจากประเทศต่างๆ สามารถเล่นได้โดยไม่มีเจ้ามือ ผู้เล่นทุกคนจะต้องต่อสู้กันเอง คุณจะได้รับประสบการณ์การพนันที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับรับรางวัลที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้แล้ววันนี้ เพียงสมัครสมาชิกกับ W88 และเล่นเกม P2P ได้แล้ววันนี้!