อธิบายตัวเลือกการฝากและถอนเงิน คริปโต บนเว็บไซต์ W88

ตารางเนื้อหา

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมการเงินของคุณกับ W88 ด้วยตัวเลือกการฝากและถอนเงินด้วย สกุลเงินคริปโต ที่รวดเร็วและปลอดภัย ศึกษาเพิ่มเติมในบทความต่อไปนี้

การฝากและถอนเงินด้วยเงินคริปโตบนเว็บไซต์ W88 คืออะไร

การฝากและถอนเงินด้วยเงินคริปโตบนเว็บไซต์ W88 คือการทำธุรกรรมการเงินที่ใช้สกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) เป็นตัวกลาง ทำให้การฝากและถอนเงินเป็นไปอย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น การฝากเงินด้วยเงินคริปโตบน W88 จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงินดิจิทัล เช่น Binance หรือ Bitkub และมีเงินสกุลเงินดิจิทัล USDT ในกระเป๋าเงินดินจิทัล

ศึกษาวิธีการฝากและถอนเงินเงินด้วยคริปโตบน W88 ได้ที่นี่

การฝากเพื่อเข้าเดิมพันกับเว็บไซต์ W88 นั้นทำได้ไม่ยาก หนึ่งในวิธีการฝากเงินที่ดีที่สุด คือการฝากเงินด้วยคริปโต ซึ่งไม่มีตัวกลางแถมยังมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ในต่อไปนี้เรามาดูวิธีฝากและถอนเงิน คริปโต บนเว็บไซต์ W88 กัน

 1. เข้้าสู่เว็บไซต์ W88 แล้วเปลี่ยนค่าเงินจาก “เงินไทยบาท” เป็น “คริปโต” ที่เมนูเปลี่ยนค่าเงิน
 2. เมื่อเปลี่ยนค่าเงิน จากเงิน “ไทยบาท” สู่ “เงินคริปโต” แล้ว ให้เรื่องเมนูฝากเงิน เพื่อเข้าสู่การฝากเงิน
 3. เลือกช่องทางการฝากแบบคริปโต (แนะนำช่องทาง Coins Crypto) กรอกจำนวนเงินฝากที่ต้องการฝากเงิน แล้วทำการกดฝากเงิน
 4. เลือกกระเป๋าเงินดิจิตอลที่ต้องการฝาก เช่น USDT_ERC20 (สมาชิกจะต้องมียอดเงิน USDT ในระบบ Bitkub/Binance เพื่อทำรายการฝาก) และกด “Submit”
 5. จากนั้นระบบจะทำการสร้าง QR Code สามารถแสกนเพื่อนทำการโอนเงินเข้ากระเป๋าทันที หรือ สมาชิกคัดลอก เลขกระเป๋าที่แสดงและทำการโอนเงินจากกระเป๋าเงินดิจิตอลเข้าสู่หมายเลขกระเป๋าที่ปรากฎ ตามที่สมาชิกเลือกไว้ก่อนหน้า
 6. หลังจากทำรายการเสร็จเรียบร้อยแล้วให้กดที่คำว่า “Payment Sent” ระบบจะแสดงข้อแจ้งการทำธุรกรรม ให้คุณรอรับเงินเข้ากระเป๋าหลัก W88 ไม่เกิน 1 ชั่วโมง

การทำธุระกรรมฝากเงินด้วยคริปโตเข้าสู่เว็บไซต์ W88 ด้วยตนเอง

อีกหนึ่งทางเลือกคือการฝากเงินคริปโตด้วยตนเอง ในกรณีที่สมาชิกเลือกโอนด้วยช่องทางนอกจากช่องทาง Coins Crypto สมาชิกจะต้องนำเลข Txn ID/ TX ID / Txn Hash / Hash มากรอกใส่เอง เพื่อยืนยันการทำรายการฝาก

 1. ให้เข้าสู่หน้ารายการฝากเงิน เลือกวิธีการฝากเงินคริปโตด้วยตนเองแบบ Coins crypto แล้วเลือก USDT ERC20 เมนูด้านซ้ายของหน้าจอ
 2. ให้กรอกจำนวนเยอดเงินฝาก USTD หลังจากนั้นกดฝากเงิน (สมาชิกจะต้องมียอดเงิน USDT ในกระเป๋าเงิน BitkubหรือBinance เพื่อทำรายการฝากเงินตามจำนวนเงินฝาก)
 3. คัดลอกที่อยู่กระเป๋าเงินดิจิตอลของ Binance หรือ Bitkub ของสมาชิก เพื่อทำการโอนเงิน ตามยอดเงินที่กรอกไว้
 4. หลังจากทำการโอนเงินดิจิตอลสกุลเงิน USDT เสร็จแล้ว จะได้หมายเลขธุระกรรม Txn ID/TX ID/Txn Hash/Hash ตามสลิปธุระกรรมออนไลน์ของคุณ
 5. นำเลขธุระกรรมของคุณ ไปกรอกเพื่อยืนยันการฝากเงินแล้วกดทำรายการฝากเงิน
 6. ระบบจะแสดงข้อความยืนยันการทำรายการฝาก หลังจากนั้นให้รอเงินเข้าสู่กระเป๋าของสมาชิก

สรุปการฝากและถอนเงิน คริปโต บนเว็บไซต์ W88

W88 เป็นเว็บไซต์ที่มีตัวเลือกการทำธุรกรรมด้วยสกุลเงินคริปโต เพื่อความสะดวกสบายของสมาชิก ฝากเงินและถอนเงินด้วยคริปโตบน เป็นกระบวนการที่รวดเร็วและปลอดภัย ไม่ต้องผ่านตัวกลาง สมาชิก w88 ไทย สามารถใช้ Coins Crypto เพื่อทำธุรกรรมได้อย่างง่ายดาย และยังมีตัวเลือกให้สมาชิกทำธุรกรรมด้วยคริปโตด้วยตนเอง สมาชิกสามารถฝากและถอนเงินคริปโต เพื่อทำธุรกรรมได้อย่างง่ายดาย สามารถทำทุกอย่างได้บนเว็บไซต์ W8