วิธีการฝากเงินบนเว็บไซต์ W88 ด้วยเงินดิจิตอล USDT

ตารางเนื้อหา

หากคุณต้องการเติม USDT บน W88 ด้วยเงินสด(FIAT) ทางเลือกนี้จะเป็นทางเลือกที่สะดวกและปลอดภัยที่สุด และเรามีขั้นตอนการเติมเงินที่ง่ายต่อการทำธุรกรรมด้วยเงินสด(FIAT) เพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมได้ทันที

การฝากเงิน บนเว็บไซต์ W88 แบบ USDT ด้วยเงินสด(FIAT) คืออะไร

การฝากเงินบนเว็บไซต์ W88 แบบ USDT ด้วยเงินสด (FIAT) หมายถึงการฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้บนเว็บไซต์ W88 โดยใช้สกุลเงินดิจิทัล USDT ด้วยเงินสด (FIAT)  โดยผู้ใช้สามารถทำการเติมเงิน USDT ผ่านช่องทางการโอนเงิน FIAT จากธนาคารหรือบริการอื่นๆ ที่รองรับการเติมเงิน USDT การเติมเงินแบบนี้บน w88 มีข้อดีคือสะดวกและรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสูง และยังเป็นการเติมเงินที่ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสขั้นสูง ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลการเติมเงิน

วิธีการเติม USDT กับเว็บไซต์ W88 ด้วยเงินสด(FIAT)

W88 ยินดีที่จะเสนอช่องทางการฝากเงิน USDT ด้วยใช้เงินสด (Fiat) ที่สะดวกและง่ายดายสำหรับสมาชิก ท่านสมาชิกสามารถเติมเงินเพื่อเดิมพัน USDT ได้อย่างสะดวกสบาย โดยใช้สกุลเงินไทยบาท และวิธีการทำสำหรับการฝากด้วย Internet Banking ดังนี้

  1. ทำการล็อคอินเข้าสู่บัญชีของสมาชิก ด้วยยูสเซอร์เนม และรหัสผ่าน เพื่อเข้าสู่ระบบ
  2. เมื่อทำการล็อคอินแล้วให้สลับสกุลเงิน จากเงิน ไทยบาท เป็นสกุลเงิน คริปโต ที่เมนูสลับสกุลเงิน ด้านบนของหน้าขอสมาชิก แล้วกดที่เมนู “ฝาก” เพื่อเข้าสู่เมนูฝากเงิน
  3. เมื่อเข้าสู่หน้าฝากเงินด้วยสกุลเงินดิจิตอลแล้วให้เลือกที่เมนู “Game wallet” หลังจากนั้นให้กรอกรายละเอียด จำนวนเงิน USDT ที่ต้องการฝาก แล้วกดที่ “ฝากเงิน” จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ 10 USDT สูงสุด 10,000 USDT
  4. หลังจากนั้นจะเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ฝากเงิน Game wallet ระบบจะทำการแปลงค่าเงินจากเงิน USDT สู่จำนวนเงินไทยบาท และกด “Continue” เพื่อเข้าสู่หน้าจอถัดไป
  5. จะขึ้นจำนวนเงินบาท ตามยอดเงิน USDT ที่ต้องการฝาก ให้คุณกรอกรายละเอียดธนาคารของคุณ โดยเลือกธนาคารออนไลน์ ใส่ยูสเซอร์เนม และ รหัสผ่านของธนาคารออนไลน์ของคุณ 
  6. หลังจากนั้นจะดำเนินการทำรายการชำระเงินในระะบบธนาคารออนไลน์ เมื่อทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถรอเงินเข้าสู่กระเป๋าได้ทันที

วิธีการเติม USDT กับเว็บไซต์ W88 ด้วยเงินสด(FIAT) นั้นทำได้ไม่ยากหากคุณมีบัญชีธนาคารออนไลน์ของไทย เพื่อการฝากเงินที่ปลอดภัยด้วยสกุลเงินดิจิตอล ซึ่งเว็บไซต์ W88 เป็นเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยมีความมั่นคงในการเงินสูง สามารถฝากได้ทุกเพศทุกวัย 

วิธีฝากเงินแบบอื่นแบบการ์ด ช่องทางการติดต่อและการสมัครเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์ W88

นอกจากนี้ยังมีวิธีการฝากเงินแบบเกมการ์ด ช่องทางการติดต่อ และการสมัครเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์ W88

  1. แบบเกมการ์ด w88 เติมเงินง่าย ปลอดภัย 24 ชม ศูนย์ข้อมูลและตัวแทนจำหน่ายเกมการ์ดที่ wgamecard.com และ gamecardretailer.com ซื้อเกมการ์ดที่ wcard4u.com หรือไลน์ @W88CHAT 
  2. สามรถติดต่อเราได้ 24 ชม ที่ห้องสนทนาสด หรือโทร (+66) 25660498 

สรุปแนะนำช่องทางการเติม USDT กับ W88 ด้วยเงินสด(FIAT)

W88 มีช่องทางการเติมเงิน USDT ด้วยเงินสด (FIAT) ที่สะดวกและปลอดภัยที่สุด สมาชิกสามารถเติมเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านระบบการโอนเงิน FIAT จากธนาคารที่รองรับการเติมเงิน USDT ระบบการเติมเงินนี้มีขั้นตอนง่ายต่อการทำธุรกรรม และเป็นการเติมเงินที่ปลอดภัยทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้ทันที นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการเติมเงินเกมการ์ดและสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์