แนะนำวิธีซื้อและการใช้ wgamecard ของเว็บไซต์ w88

ตารางเนื้อหา

Wgamecard เป็นวิธีการเติมเงินที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับสมาชิก W88 โดยไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร ด้วยขั้นตอนง่ายๆ คุณสามารถซื้อและใช้งาน wgamecard บนเว็บไซต์ W88 ได้อย่างง่ายดาย มาดูวิธีการกันเลย

บัตร wgamecard คืออะไร

Wgamecard บัตรเกมการ์ดที่ร้อนแรงที่สุด ไว้สำหรับการเติมเงินเข้าเดิมพันเว็บไซต์ W88 โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัญชีธนาคาร ซื้อได้ในราคาสุดพิเศษ บัตรเกมการ์ดw88thได้ถูกปรับให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วเพื่อการป้องกันการทุจริต และไม่จำเป็นต้องระบุตัวตน รามาดูวิธีซื้อและวิธีการใช้เติมเงินเข้าเว็บไซต์ W88 กันเลยในบทความนี้

วิธีการซื้อบัตร wgamecard ของเว็บไซต์ W88

การซื้อบัตร wgamecard นั้นสามารถทำได้ไม่ยาก ก่อนเติมเงินด้วยบัตร wgamecard เราต้องซื้อบัตรก่อน เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการฝากเงิน เรามีขั้นตอนง่ายๆในการซื้อบัตร wgamecard มาแนะนำสำหรับคุณ

 1. เข้าสู่เว็บไซต์ https://wcard4u.com เว็บไซต์สำหรับการซื้อ wgamecard
 2. เลือกบัตร wgamecard ที่สมาชิกต้องการ ราคาเริ่มตั้งแต่ 50 บาท ไปจนถึง 50,000 บาท และกด “ซื้อตอนนี้”
 3. เลือกจำนวนบัตรที่ต้องการซื้อของบัตร wgamecard
 4. ระบบจะขึ้นยอดเงินที่ต้องชำระ พร้อมเลือกวิธีชำระเงิน My2payQR อีเมล์เพื่อรับ PIN บัตร wgamecard สำหรับเติมเงิน ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณในการชำระเงิน และกด “ชำระเงิน”
 5. ระบบจำทำการสร้าง QR Code สำหรับการซื้อบัตร ให้เข้าระบบธนาคารออนไลน์ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งของสมาชิกแล้วทำการสแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
 6. หลังจากชำระเงินเสร็จสิ้น ระบบจะทำการส่ง หมายเลขบัตร และรหัส PIN สำหรับเติมเงิน เพื่อให้สมาชิกทำรายการฝากที่หน้าเว็บ
 7. นำข้อมูลบัตรไปทำรายการฝากที่หน้าเว็บไซต์ W88 เงินจะเข้ากระเป๋าเงินพร้อมเริ่มเดิมพันได้ทันที

วิธีเติมเงินโดยเกมการ์ด wgamecard เข้า W88 บน มือถือ และ PC

การเดิมพันบนมือถือและ PC เป็นเรื่องที่ง่ายมาก มีความสะดวกสบาย สารถเดิมพันได้ทุกที่และมีความเสถียร เมื่อคุณได้ทำการซื้อรหัสเกมการ์ด wgamecard การเติมเงินเกมการ์ด wgamecard เข้าเดิมพันกับเว็บไซต์ W88 มีวิธีที่ไม่ยาก มาดูขั้นตอนกันเลย

 1. เข้าสู่เว็บไซต์ W88 บนมือถือหรือ PC ของสมาชิก
 2. ไปที่เมนู ฝากเงิน แล้วเลือกวิธีการฝากแบบ บัตรเกมการ์ด
 3. กรอกข้อมูลบัตร โดยกรอก รหัสบัตร/PIN และ หมายเลขบัตร/Serial และเลือกกระเป๋าที่สมาชิกต้องการเดิมพัน และกด “ฝากเงิน”
 4. เมื่อทำการฝากเงินแล้ว ยอดเงินจะปรับเข้าสู่กระเป๋าเดิมพัน W88 ที่สมาชิกเลือกทันที

ข้อควรทราบ เมื่อกรอกรหัสบัตรผิดเกิน 5 ครั้ง ระบบจะล็อตบัญชี W88 ของสมาชิกทันที วิธีการแก้ปัญหาให้สมาชิกติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า W88 ทันที เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้สมาชิกได้ทันท่วงที

ช่องทางการติดต่อกับ W88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

W88 ได้เตรียมทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าที่มีความเป็นมืออาชีพ คอยให้บริการสมาชิก ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อสัปดาห์ เมื่อสมาชิกมีปัญหา ข้อสงสัยเรื่องการใช้งาน wgamecard ให้ติดต่อกับเราได้ที่

 1. ห้องสนทนาสด ได้ที่หน้าเว็บไซต์ W88
 2. โทรศัพท์ (+66) 25660498
 3. Facebook: w88thailandfc2
 4. Telegram: @w88thaibot

สรุปวิธีซื้อและการใช้ wgamecard ของเว็บไซต์ w88

สรุปแล้วการใช้งาน wgamecard เพื่อเติมเงินในบัญชี W88 เป็นวิธีที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับสมาชิกที่ไม่ต้องการใช้บัญชีธนาคารในการทำธุรกรรมการเงินกับเว็บไซต์ ด้วยขั้นตอนที่ง่ายต่อการซื้อบัตร wgamecard และการเติมเงินเข้าสู่บัญชี W88 ผ่านรหัสบัตรเกมการ์ด สมาชิกสามารถเริ่มเดิมพันได้ทันที หากเกิดปัญหาหรือมีข้อสงสัยให้ติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้า W88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง